Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
SỨ MỆNH

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của STECH là thiết lập mạng và kinh doanh các dịch vụ viễn thông theo qui định pháp luật. Với mục tiêu này, Công ty đã và đang nỗ lực phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp các hình thức dịch vụ viễn thông đầy đủ cho thị trường công cộng (bao gồm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ…) và viễn thông công ích.

  • Dịch vụ internet trên di động
  • Dịch vụ thông tin, giải trí
  • Dịch vụ quảng cáo trên di động
  • Dịch vụ quảng cáo từ khóa
  • Dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội
  • Dịch vụ SEO website
VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần STECH Việt Nam được thành lập theo mô hình cổ phần và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam với nhiều nhà đầu tư, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực viễn thông & truyền thông di động. STECH được thành lập theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 378224/17 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

0
Gói dịch vụ

STECH đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

0
Website - Ứng dụng

STECH khuyến khích & đề cao tinh thần học hỏi, dám nghĩ dám làm. Chúng tôi luôn chủ động cải tiến, ứng dụng công nghệ kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

0
Đối tác

STECH xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Giá trị cốt lõi

STECH luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

HƯỚNG ĐẾN KẾT QUẢ
Nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra. Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.
TRÁCH NHIỆM
Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức.
SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG
Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới. Tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo tạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho khách hàng.
THÂN THIỆN – ĐỒNG CẢM
Luôn giao tiếp chân thành. Chủ động, cởi mở với mọi người.
Tin tưởng và tôn trọng khách hàng, đối tác.
Xây dựng sức mạnh tập thể
Tận tụy với công việc, tận tâm với khách hàng